– Xà lách ta hữu cơ chất lượng và an toàn cho sức khỏe
– Xà lách nguyên cây, lá non mượt, hương vị ngọt ngon
– Ngừa táo bón, ung thư, giảm cân và cải thiện giấc ngủ
– Chuyên dùng ăn sống, làm salad, chế biến các món ăn
– Sản phẩm thực tế có thể thay đổi theo mùa vụ, thời tiết
Xà lách được trồng theo hướng hữu cơ, nói không với phân bón hóa học và thuốc trừ sâu độc hại. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.
Xà lách ta hữu cơ được thu hái nguyên ngọn, thuận tiện hơn trong việc bảo quản. Xà lách luôn tươi non, khi ăn giòn ngọt, thanh mát tự nhiên.
Các dưỡng chất trong xà lách ta rất tốt cho sức khỏe. Ăn xà lách có lợi cho tiêu hóa, ngăn ngừa tình trạng táo bón khó chịu. Bên cạnh đó, rau xà lách còn có công dụng ngừa ung thư, giúp giảm cân và cải thiện giấc ngủ tốt hơn.
Xà lách ta hữu cơ có thể dùng ăn sống như rau ăn kèm. Hoặc sử dụng xà lách để chế biến thành nhiều món ngon khác.
Lưu ý, cần rửa rau thật sạch với nước muối loãng trước khi ăn. Bảo quản rau trong ngăn mát tủ lạnh để dùng được lâu hơn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.