Củ cải trắng ngọt, vị hăng nhẹ.
Củ cải trắng giàu chất xơ, vitamin B, C, B1, vi khoáng canxi, phốt pho, kẽm… Ăn củ cải trắng một cách hợp lý sẽ giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, giảm cân, làm đẹp da, ngừa ung thư, tránh thiếu máu…
3. Quy trình trồng và sau thu hoạch
Củ cải trắng được trồng theo phương pháp hữu cơ theo tiêu chuẩn 6 KHÔNG:
- KHÔNG dùng giống biến đổi gen
- KHÔNG sử dụng phân hóa học
- KHÔNG sử dụng thuốc trừ sâu
- KHÔNG sử dụng thuốc bảo vệ thực vật
- KHÔNG thuốc kích thích tăng trưởng
- KHÔNG thuốc bảo quản sau thu hoạch.
Sản phẩm sau khi thu hoạch sẽ được đóng gói ngay trong ngày.
4.Hướng dẫn bảo quản
- Đầu tiên, quý khách hàng nên kiểm tra cẩn thận củ cải trắng trước khi nhận hàng.
- Rửa sạch củ cải trắng trước khi chế biến món ăn, nhưng không nên ngâm nước quá lâu.
- Bảo quản củ cải trắng trong ngăn mát tủ lạnh.
5.Hướng dẫn sử dụng
- Dùng làm củ cải muối
- Nấu nước dùng
- Làm các món hầm, nấu canh, gỏi…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.