I .Thông tin sản phẩm
Bắp cải chúng tôi cũng cấp cấp cam kết tuân thủ những nguyên tắc, trình tự, thủ tục hướng dẫn sản xuất, thu hoạch, xử lý sau thu hoạch nhằm đảm bảo an toàn, loại bỏ hoàn toàn các mối lo về thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng,… nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo phúc lợi xã hội, sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng.
Hướng dẫn bảo quản
– Bảo quản nên bọc bắp cải trong túi, chọn túi càng rộng càng tốt và bọc kín, để tủ lạnh để trong ngăn đựng rau củ, có thể để tươi ngon đến 2 tuần.
– Bắp cải đã cắt miếng, bạn có thể giữu phần bắp còn lại bằng cách vẩy lên nó một ít nước, cho vào túi, cất trong tủ lạnh, nên dùng trong vòng hai ngày sau khi cắt.
II. Mô tả sản phẩm
Bắp cải luôn đảm bảo tiêu chí ngon và cây trồng được chăm sóc thủ công, đảm bảo an toàn thực phẩm, sức khỏe
Bắp cải hữu cơ là một loại rau chủ lực trong họ cải, có diện tích lá cao., có hình tròn hoặc hình bầu dục. Bắp cải là loại rau rất quen thuộc, nó có nhiều lá và ôm sát vào nhau thành nhiều lớp và càng ra bên ngoài màu của nó xanh đậm dần.
Bắp cải hữu cơ tại Sói Biển luôn là các bắp ngon, cuộn chặt, lá bóng, lõi tươi, chắc tay.
III. Giá trị dinh dưỡng
Thành phần dinh dưỡng và lượng vitamin trong bắp cải nhiều gấp 4,5 lần so với cà rốt và 3,6 lần so với khoai tây. Ngoài ra, vitamin A và P trong cải bắp kết hợp với nhau làm cho thành mạch máu bền vững hơn. Trong cải bắp còn có các chất chống ung thư như sulforaphane, phenethyl isothiocyanate và indol-33 carbino
IV. Cách chế biến ngon
Bắp cải là loại rau dễ ăn, dễ chế biến và có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. Có thể chế biến thành nhiều món như: gỏi bắp cải hữu cơ, bắp cải cuộn thịt, bắp cải xào cà chua,…
Hướng dẫn cách làm món bắp cải cuốn thịt ngon tuyệt!
BẮP CẢI CUỘN THỊT
– Bắp cải
– Thịt lợn
– Hành lá
– Gia vị các loại.
Cách làm:
– Thịt lợn rửa sạch qua nước muối loãng rồi thái mỏng, băm nhỏ hoặc say nhuyễn rồi cho vào bát tô. Nêm một chút gia vị và trộn đều. Bắp cải, hành lá rửa sạch, để ráo nước.
– Ướp thịt với hạt nêm kèm thêm một chút tiêu, để khoảng 15 phút cho ngấm gia vị.
– Tách từng lá bắp cải, rửa sạch, lạng bỏ phần sống lá, tương tự cũng rửa sạch hành lá và để ráo nước.
– Trần sơ bắp cải, hành lá bằng nước sôi rồi ngâm vào nước lạnh để rau giữ nguyên được màu.
– Trải từng lá bắp cải ra, cho thịt vào giữa rồi cuốn lại.
– Dùng hành chần cột lại.
– Dùng nồi nước luộc bắp cải và hành lá làm nước dùng, đun sôi lại, cho bắp cải trắng cuộn thịt vào đun đến khi gần chín thì cho cà chua vào.
– Bạn thêm hạt nêm và một chút muối cho vừa ăn. Đun sôi và cho hành lá vào, tắt bếp. và thưởng thức thôi nào!!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.